Hãy nhanh chân đầu tư vào đất nền Quảng Nam

Sức hút từ các dự án đất nền Quảng Nam

Tỉnh Quảng Nam đang như “thỏi nam châm mới” hút vốn đầu tư vào lĩnh vực bất động sản. Ngay tại Hội nghị xúc tiến đầu tư 2017, lãnh đạo tỉnh Quảng Nam đã trao chứng nhận đầu tư cho 32 dự án đất nền Quảng Nam với tổng ngân sách bảo đảm đầu tư lên tới gần 16 tỷ USD.

Quảng Nam vùng kinh tế trọng điểm miền trung, nằm trong khu vực sở hữu 2 sân bay và cảng biển. Tuy nhiên, trong nhiều năm qua nơi này vẫn chưa có thể hoạt động đúng với tiềm năng và điểm chủ chốt vận hành đô thị du lịch biển, du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng.

Đất nền Quảng nam
Vài năm trở lại đây, kể từ khi cơ sở hạ tầng tại Quảng Nam được đầu tư mạnh mẽ, nhiều đường trọng điểm như con đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi, tuyến ven biển nối Đà Nẵng – Hội An, đường quốc lộ 1A…đã đánh thức sức hút đầu tư vào Quảng Nam. Số liệu từ Sở Kế hoạch và Đầu tư Quảng Nam cho thấy từ 2011-2015, quy mô vốn đầu tư phát triển của tỉnh là 76.700 tỷ, trong đó lĩnh vực hạ tầng giao thông chiếm tới 62%. Các siêu dự án đất nền Quảng Nam được đầu tư rất mạnh mẽ và cho thấy được sức hút của Quảng Nam đối với các nhà đầu tư BĐS.

Dự án đất nền Quảng Nam đang thúc đẩy phát triển tỉnh Quảng Nam

Kể từ sau thời điểm Hội nghị xúc tiến đầu tư Quảng Nam diễn ra cuối tháng 3 vừa qua và thông tin triển khai trở lại Dự án Làng Đại học Đà Nẵng, nhiều khách hàng và nhà đầu tư từ khắp nơi trên cả nước đã đổ xô về đây để săn lùng các lô đất nền Quảng Nam tại ven sông Cổ Cò.

Hiện nay, khu vực ven sông Cổ Cò hướng biển (Ngũ Hành Sơn – Điện Bàn – Hội An), đã được nhiều ông lớn trong lĩnh vực bất động sản nhắm đến với các dự án đất nền Quảng Nam có quy mô rất lớn. Các dự án này được kỳ vọng sẽ thay đổi bộ mặt cơ sở hạ tầng của khu trong tương lai. Chẳng hạn, Sun Group với dự án Khu đô thị ven sông Vĩnh Điện (635 triệu USD); Tập đoàn T&T với dự án Khu đô thị du lịch Điện Bàn (327 triệu USD); Suncity Group với Khu dịch vụ thể thao cao cấp (100 triệu USD)…