Hóa giải nỗi lo của người trẻ khi mua nhà nội đô với Imperia Mễ Trì

Mua nhà nội đô vẫn còn là điều khó khăn với rất nhiều gia đình trẻ. Vấn để tiền bạc luôn là vấn đề không bao giờ có lời giải đáp. Tuy nhiên mong muốn an cư lạc nghiệp vẫn luôn khiến nhiều bạn trẻ băn khoăn, lo lắng để có thể tìm kiếm một không gian sống cho riêng mình giữa lòng thủ đô. Hiểu được những vấn đề đó, với sự nhạy bén của mình, MIK Group đã nhanh chóng đưa ra giải pháp tài chính với các bạn trẻ bằng đự án Imperia Mễ Trì.

Tiền ít nhưng vẫn “sống chất”

Hầu hết các gia đình trẻ hiện nay với nguồn tài chính không lớn đều mong muốn điều này. Chính vì vậy các dự án bất động sản hiện nay luôn cố gắng đem đến các nguồn cung đa dạng hơn cho khách hàng. Do đó, trong năm 2019, thị trường sẽ có sự biến đổi mạnh mẽ khi việc phân biệt giữa các dòng căn hộ chung cư ngày càng trở nên mờ nhạt hơn. Điều này đông nghĩa với việc dù chỉ có nguồn tài chính hạn hẹp nhưng bạn vẫn có thể sở hữu một căn hộ hiện đại, sang trọng ngay tại khu vực nội đô.

Theo khách quan thị trường, có thể dễ dàng nhận thấy dự án sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu hiện nay của khách hàng trẻ chính là Imperia Mễ trì của MIK Group. Với hệ thống tiện ích đa dạng, nguồn tiền đầu tư không nhiều, linh hoạt, chắc chắn khách hàng sẽ không còn lý do gì mà lựa chọn các dự án thiếu tiện ích.

Đầu tư một cuộc sống chất lượng cho tương lai chính là điều để khách hàng trẻ luôn có gắng lựa căn hộ chất lượng về tiện ích sống dù dự án chưa hoàn thành. Được hưởng giá trị về cộng đồng, dịch vụ và môi trường tốt hơn sẽ trở hành xu hướng trong năm 2019. Imperia Mễ Trì sẽ là lời giải đáp cho nỗi băn khoăn làm sao để sống chất lượng khi tài chính không dồi dào.

Hiểu được nhu cầu này, MIK Group cũng đã có sự thay đổi về cách thiết kế không gian sống cũng như việc đưa các sản phẩm ra thị trường. Tuy là dự án căn hộ chung cư cao cấp nhưng việc linh động về tài chính vẫn luôn được tập trung để đem đến giải pháp cho các khách hàng tiềm năng. Có thể thấy được từ các thông tin đã đưu ra, MIK Group là một trong nhiều chủ đầu tư có tiềm lực mạnh để đưa các gói giải pháp tài chính phù.

Đòn bẩy tài chính – giải pháp “sống sang” tại Imperia Mễ Trì

Sự tăng trường về thị trường bất động sản trong những năm gần đây là rất lớn. Vì vậy việc sở hữu một căn hộ ưng ý với hệ thống tiện ích, môi trường sống trở nên dễ dàng hơn. Điều này tạo nên áp lực cạnh tranh rất lớn đối với các nhà đầu tư. Tuy nhiên, trong bối cảnh khan hiếm về căn hộ cao cấp nội đô hiện nay thì việc tăng giá khiến khách hàng e ngại hơn khi quyết định lựa chọn đầu tư vào một căn hộ chung cư.

Lúc này bài toán về tài chính cho khách hàng cũng sẽ khiến các nhà đầu tư phải băn khoăn. Nhiều chuyên gia đã đánh giá chỉ có các chủ đầu tư với tiềm lựa mạng mới có thể giải quyết vấn đầu này. Là một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu hiện nay, MIK Group với nỗ lựa đã giúp nhiều khách hàng trẻ có cơ hội sở hữu một căn hộ riêng của chính mình.

Với dự án Imperia Mễ Trì, MIK Group đem đến chính sách thanh toán linh hoạt với 5 lần. Trong lần đầu tiên, khách hàng chỉ cần bỏ ra số tiền bằng 10% giá trị căn hộ là đã có thể thực hiện ký hợp đồng mua bán. Đồng thời, áp dụng chính sách cho vay 70% giá trị căn hộ linh hoạt lên tới 35 năm. Điêu này đồng nghĩa khách hàng chỉ cần bỏ ra một khoản tiền bằng với việc thuê căn hộ hàng tháng nhưng lại có thể sở hữu một không gian riêng. Phương án tài chính này là lựa chọn phù hợp với những khách hàng trẻ có thu nhập ổn định nhưng không quá cao, không có nhiều sự thay đổi.

Với dự án Imperia Mễ Trì, khách hàng còn nhận được ưu dãi với 12 tháng có lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc tối đa 24 tháng. Chính sách linh hoạt từ MIK Group chắc chắn sẽ là đòn bây để khách hàng có thể quyết định đầu tư tốt nhất cho cuộc sống tương lai.

Imperia Eden Park mở ra không gain sống đẳng cấp

Với 70% diện tích dự án được sử dụng để tạo nên không gian xanh, một môi trường sống thân thiện với môi trường sẽ đem đến các giá trị khác biệt. Bước vào căn hộ của mình, cư dân sẽ rời xa sự tấp nập, ồn ào của một cuộc sống hiện đại. Thay vào đó chính là sự thư giãn, nghỉ ngơi vô cùng bình yên.

Căn hộ Imperia Mễ Trì sẽ là lựa chọn hoàn hảo, nơi mà mọi lo lắng, mệt mỏi dừng lại sau cánh cửa. Tận hưởng không gian riêng biệt với tiện ích đa dạng, thỏa mãn mọi yêu cầu. Giá trị sống cho tương lai luôn là điều mà MIK Group hướng đến trong mỗi căn hộ của mình.

Giải pháp tài chính là MIK Group đưa ra được đánh giá là vô cùng hiệu quả dành cho các gia đình trẻ. Minh bạch, rõ ràng mọi khách hàng đều có được cơ hội hấp dẫn để sở hữu căn hộ nội đô Imperia Mễ Trì. Nơi đây sẽ mang đến cuộc sống tiện ích, đẳng cấp, thân thiện với môi trường dù khách hàng chưa có đủ tài chính.