Khu đô thị Sun Gate City – nổi bật cùng các dự án đất nền Quảng Nam

Dự án đất nền khu đô thị mới Sun Gate City là công trình do công ty Cổ phần công ty Đất Quảng làm chủ đầu tư với quy mô trên 60 ha với tổng số vốn đầu tư 65 tỷ bên cạnh rất nhiều các dự án đất nền Quảng Nam khác.

Đất nền Quảng Nam tọa tại vị trí thuận lợi

Khu đô thị mới Sun Gate City sở hữu một vị trí thuận lợi cho sự phát triển kinh tế – du lịch, mang lại cho bạn một cuộc sống đầy đủ và thoải mái nhất.

Dự án nằm ngay tại ngã tư chợ Điện Ngọc, ngay giao lộ số 2 tuyến đường lớn là tuyến 34m và tuyến thông thương đặc trưng là Đà Nẵng – Hội An – Quốc lộ 1A – sân bay Quốc tế. Nơi đây còn chính là cửa ngõ của trục cao tốc 4 làn xe Trần Đại Nghĩa – Đà Nẵng – Hội An.

Khu đô thị mang lại cho bạn một không gian thông thoáng nhất với vị trí bên cạnh với sông cổ cò xinh đẹp và bãi biển du lịch 5 sao. Chưa hết nó còn cách trung tâm 8 km và cách biển 1,5 km, kết nối với bãi tắm viễn đông chi 5 phút đi xe.

Với khu đô thị Sun Gate City thì việc giáo dục không còn là mối bận tâm vì bao phủ là hệ thống các trg từ mầm non, cao đẳng, đại học Đà Nẵng, trường AUV của Mỹ và hệ thống giáo dục của Singapore. Việc làm của quý cư dân được giải quyết bằng các khu công nghiệp nhẹ, khu công nghiệp thủ công chỉ 1.5 Km.

Tiện ích nội khu của dự án đất nền Quảng Nam Sun Gate City

Siêu dự án Khu chung cư Sun Gate City hình thành tuyến 27m và 33m và cũng là đường phố kinh doanh, mua sắm. Thêm vào đó, siêu dự án có sự có mặt của hai công viên lớn của Khu chung cư trung tâm, khu giải trí thể thao giải trí – nơi lý tưởng giúp thoải mái, xả stress.

Xem thêm: HÃY NHANH CHÂN ĐẦU TƯ VÀO ĐẤT NỀN QUẢNG NAM