Khu đô thị mới Center Mart – Khu phố chợ Điện Nam Trung

can you buy accutane in thailand Khu đô thị mới Center Mart – khu phố chợ Điện Nam Trung được bố trí ngay trong khu dân cư với 4 mặt tiền kinh doanh được chia làm các khu rõ rệt và mang lại sự giàu có may mắn cho bạn.

Khu-đô-thị-mới-Center-Mart-1024x390

follow url Khu đô thị mới Center Mart –khu phố chợ Điện Nam Trung với loại hình khu dân cư, tái định cư và chỉnh trang đô thị với tổng  đầu tư hơn 120 tỷ đồng.

Chủ đầu tư là Công ty TNHH MTV Đầu tư và Xây dựng Nguyên Thịnh Phát tại tỉnh lộ 607, Điện Nam Trung, Điện Bàn, Quảng Nam.

http://goseetheeclipse.com/?p=695 Về quy hoạch dự án  Center Mart – khu phố chợ Điện Nam Trung. Được xây dựng với quy mô lớn, tiêu chí xây dựng khu phố chợ kiểu mới là trung tâm phát triển cộng đồng dân sinh an cư kết hợp. Lô diện tích dao động trong khoảng 85 – 160  phù hợp với nhiều lựa chọn và nhu cầu an cư cho khách hàng một cách tốt nhất.

vkhu-phố-chợ-Điện-Nam-Trung

Nằm trên trục đường chính 34m với hành lang cây xanh và tiện ích,  nơi đây cho ra đời một khu phố chợ sầm uất với 500 hộ dân gần 2000 người được quy hoạch hạ tầng kỹ thuật và xã hội đồng bộ.

Vị trí khu đô thị mới Center Mart – khu phố chợ Điện Nam Trung nằm tại đường Nguyễn Tất Thành – Điện Nam Trung – Điện Bàn – Quảng Nam, cạnh vị trí mua bán kết nối giữa trục 607A nối liền với Phố cổ Hội An.

Nằm trên giao lộ Đà Nẵng – Hội An và cách sân bay Đà Nẵng 15 km

Phía Bắc : cách đảo Tiên Sa, cảng Chu Lai 100 km về phía Nam.

Cách trung tâm Phố cổ Hội An 8 km

Cách Làng đại học 7 km và bệnh viện khu vự 500m

Cách trường mẫu giáo, khu vui chơi trẻ em, trường cấp 1,2,3, UBND Phường, Trạm Xăng dầu 200m.

Cách biển khoảng 3 km về hướng Đông, nối liền khu nghỉ dưỡng bất động sản nổi tiếng trong cả nước.

Cạnh khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc với trên 30.000 công nhân và chuyên gia nước ngoài.

Vị-trí-khu-phố-chợ-điện-nam-trung

Tiện ích khu đô thị mới Center Mart – khu phố chợ Điện Nam Trung hứa hẹn sẽ là nơi trung chuyển mua bán kết nối giao thông thuận tiện giữa đường.

Dự án làm trọng tâm cho phát triển cộng đồng dân cư và với sự phân lô rõ ràng, đa dạng khoảng 90 – 180 phù hợp với mọi nhu cầu an cư và kinh doanh.

Cùng với đó là hàng loạt tiện ích như trường học các cấp, trường Đại học Quốc tế, Trung tâm hành Chính huyện Điện Bàn trong tương lai.

tiện-ích-Khu-đô-thị-mới-Sun-Gate-city

Sự phát triển không gian đô thị về Đà Nẵng về phía Nam sẽ góp phần đem đến một sự phồn thịnh vượt trội cho Center Mart – khu phố chợ Điện Nam Trung.

Phân khu thực phẩm, hải sản tươi sống ngon bậc nhất được vận chuyển từ Đà Nẵng vào và Hội An ra.
Phân khu thực phẩm khô phong phú với hơn 500 mặt hàng phục vụ đầy đủ các nhu cầu tiêu dùng.
Phân khu ngành hàng gia dụng và phân khu dịch vụ các nhu cầu thiết yếu.

Pháp lý: đất đã có sổ đỏ

Giá bán: giá bán sẽ phụ thuộc vào diện tích từng nền mà bạn quyết định đầu tư.

Dự án hứa hẹn sẽ là một điểm hội thương sầm uất, nơi giao thương lý tưởng giữa phố cổ Hội An và Đà Nẵng và góp phần làm sáng hơn cho thị trường bất động sản tại  Điện Nam trong tương lai.