Khu đô thị mới Coco River Garden

Khu đô thị Coco River Garden là một khu đô thị sinh thái Nam Đà Nẵng tren trục đường Trường Sa và ven biển Đà Nẵng – Hội An với môi trường sinh thái tốt cho sức khỏe và tạo cảm giác sảng khoái.

tien-ich

Tổng quan khu đô thị Coco River Garden

Khu đô thị mới Coco River Garden nằm trong chuỗi dự án du lịch ven sông Cổ Cò đem lại những lợi thế so sánh của dự án như: sông chảy từ Tây Bắc xuống Đông Nam, là trục không gian kết nối đô thị Đà Nẵng – Hội An, và đây cũng chính là nơi mang đến những lợi thế đối với sự phát triển phồn thịnh. Hiện nay nó đóng góp không nhỏ trong cảnh quan kiến trúc và thúc đẩy kinh tế khu vực phát triển.

Vị trí của khu đô thị mới Coco River Garden thuộc địa bàn phường Điện Dương, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

20160903084403-f732

Vị trí khu đô thị mới Coco River Garden

Phía Đông giáp trụ đường giao thông ven biển Điện Ngọc – Hội An

Phía Tây giáp sông Cổ Cò

Phía Nam giáp khu dân cư

Và phía Bắc giáp với dự án Coco River Garden đang mở rộng.

Đặc biệt hơn là từ khu đô thị Coco River Garden dễ dàng di chuyển sang địa điểm một cách dễ dàng: tới phố cổ Hội An trong 10 phút, 15 phút là tới được trung tâm Đà Nẵng và sân bay Quốc tế chỉ trong 20 phút. Chỉ với vài phút là có thể đến với The Nam Hải Resort 5 sao, 200m là ra tới bãi biển Hà My với khí hậu ôn hòa quanh năm.

20161102092433-e743_wm

Vị trí khu đô thị Coco River Garden

Còn về tiện ích khu đô thị Coco River Garden còn khiến bạn còn ngạc nhiên hơn nữa. Đó là một môi trường hoàn hảo để có được một cuộc sống trong lành bên biển mà vẫn có thể phát triển mọi loại hình kinh doanh.

Từ đây có thể đi đến 3 bãi tắm công cộng là Thống Nhất, bãi tắm Hà My và bãi tắm An Bàng được du khách nước ngoài rất ưa chuộng.

tien ich-10

Ba bãi tắm đẹp tại khu đô thị

Hệ thống giao thông thuận tiện khi kết nối trực tiếp với trục đường ven biển Sơn Trà Điện Ngọc và khớp nối xuyên với dự án tuyến đường 10.5m

tien-ích-tổng-hợp

Một số tiện ích tại Coco River Garden

Dự án bao gồm 3 giá trị: đầu tư nghỉ dưỡng, kinh doanh nhà vườn và Homestay với các diện tích 125m2, 250m2, 375m2 và 500m2 tùy thuộc vào từng loại hình giá trị.

Về mặt pháp lý thì chủ của những lô đất được sở hữu vĩnh viễn với sổ đỏ.