KHU ĐÔ THỊ NGÂN CÂU NGÂN GIANG

Khu đô thị Ngân Câu Ngân Giang một trong những dự án cao cấp khu vực Quảng Nam, vùng đất Quảng Nam – Đà Nẵng đang tiến tới hội nhập phát triển trong giai đoạn 2030 – 2050.

KHU ĐÔ THỊ NGÂN CÂU NGÂN GIANG – NIỀM TIN CHO MIỀN ĐẤT QUẢN

Thông tin dự án:

– Tổng diện tích: 93.121 m2
– Vị trí: xã Điện Ngọc, tỉnh Quảng Nam
– Phía Đông giáp khu đô thị An Phú Qúy
– Phía Tây giáp trường Đại Học Bộ Nội Vụ
– Phía Nam giáp Khu dân cư hiện hữu
– Phía Bắc giáp khu đô thị số 9.

Dự án khu đô thị Ngân Câu - Ngân Giang

Dự án khu đô thị Ngân Câu – Ngân Giang

Quy hoạch sử dụng đất:

Dự án rộng 9.35 ha bao gồm các đường quy hoạch như sau: 11.5m, 13.5m, 17.5m với các diện tích quy hoạch như sau: 76.5 – 80 – 90 – 100 – 130 – 152 Tất cả được xây dựng với hạ tầng kỹ thuật hiện đại, quy hoạch khu đô thị đẳng cấp ưu tiên về không gian xanh, cơ sở hạ tầng đã hoàn thành hơn 95% với hệ thống cây xanh đã được đầu tư trồng hoàn thiện.

Khu đô thị mới Ngân Câu – Ngân Giang do Chính Phủ quy hoạch để trở thành khu đô thị động lực, hướng đến hình thành một khu đô thị kéo dài từ Đà Nẵng đến Hội An và với mục tiêu trở thành một Singapore thứ 2 của châu Á.

Tổng diện tích khu đất lập quy hoạch là 93.125 m2. Cơ cấu sử dụng đất như sau:

Bảng cân bằng đất đai

Vị trí dự án:

Vị trí: Xã Điện Ngọc, huyện Điện Bàn, đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc, tỉnh Quảng Nam
+ Đông giáp: Đất quy hoạch
+ Tây giáp: Trường đại học Nội Vụ Hà Nội
+ Nam giáp: Khu dân cư hiện trạng
+ Bắc giáp: Đất quy hoạch

Từ khu đô thị mới Ngân Câu – Ngân Giang giúp người dùng dễ dàng kết nối ra sân bay Quốc tế Đà Nẵng, cách trung thâm thành phố Đà Nẵng tầm 8 cây mất khoảng 15 phút đi xe. Kéo theo đó trong tương lai đó chính là hệ thống các tuyến xa bus nhanh và tàu điện ngầm. Một trong những ưu đãi lớn đó chính là đại lộ Trần Đại Nghĩa – Lê Văn Hiến thúc đẩy dịch chuyển cơ cấu kinh tế và dân cư nội thành Đà Nẵng. Khu đô thị cách bệnh viện phụ sản chỉ 4 cây và 7 cây đến Lotte Mart.

Đây là một trong 4 vùng kinh tế động lực miền Trung, là điểm cuối của hành lang kinh tế Đông Tây với một nơi sống lý tưởng với cộng đồng dân trí cao gồm người Việt Nam, người nước ngoài.

Chưa hết kèm theo đó là các tiện ích giải trí cao cấp chỉ cách sân Golf 1.5 km, khu BBQ mang lại một cuộc sống đẳng cấp nhất cho cư dân nơi đây.

Tiện ích dự án:

Tiện ích khu đô thị Lakeside Palace Đà Nẵng

Tiện ích khu đô thị Ngân Câu Ngân Giang

Tổ chức không gian và kiến trúc cảnh quan:
– Đối với công trình nhà ở liên kế (đất ở phân lô): Mật độ xây dựng tối đa 80%; tầng cao xây dựng từ 01 đến 05 tầng; chỉ giới xây dựng lùi so với chỉ giới đường đỏ 1,5m đối với mặt chính công trình và lùi so với chỉ giới đường đỏ 1,0m đối với mặt bên công trình nếu tiếp giáp với đường.
– Đối với khuôn hoa viên: Mật độ xây dựng tối đa 5%; tầng cao xây dựng tối đã 01 tầng; trong khuôn hoa viên được phép xây dựng trạm điện thoại công cộng, trạm ATM, đường đi bộ.

Xem thêm thông tin dự án: http://datnenquangnam.vn/