LỢI THẾ DỰ ÁN HUẾ GREEN CITY THU HÚT NHÀ ĐẦU TƯ

Huế được biết đến là vùng đất thơ mộng với nhiều di sản văn hóa được thế giới công nhận và có nhiều di tích thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước đến với Huế. Huế nay còn nâng tầm hơn với các dự án công trình như dự án Huế Green City và một số công trình nhà ở , khu nghỉ dưỡng cao cấp hay các trung tâm du lịch đắt giá thu hút nhiều tiềm năng đến với Huế mộng mơ

HUẾ GREEN CITY – THIÊN ĐƯỜNG DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG

Vị trí vàng khu đô thị Huế Green City:

Huế Green City

Huế Green City

Khu đô thị Huế Green City  tọa lạc vị trí mặt tiền đường 36m- Tỉnh lộ 10, cạnh trung tâm hành chính Phú Vang, thuộc khu đô thị mới phía Đông thành phố.

Vị trí thuận lợi, Huế Green City hứa hẹn trở thành tâm điểm phát triển thương mại và dịch vụ sầm uất bậc nhất tại thành phố Huế.

Với vị trí mặt tiền đường 36m, tỉnh lộ 10 cạnh trung tâm thành phố Phú Vang, thuộc khu đô thị mới phía Đông thành phố Huế. Huế Green City hứa hẹn trở thành trung tâm thương mại của thành phố Huế

Những lý do thu hút nhà đầu tư đến với dự án Huế Green City:

đất nền quảng nam

Theo đại diện Đất Xanh Miền Trung – chủ đầu tư dự án Huế Green City, trong năm 2016, thị trường bất động sản có những bước tiến dài, mang lại chất lượng sống cho cư dân. Trong đó, những dự án kết hợp nhà ở – kinh doanh có quy mô, đáp ứng nhu cầu ở thực cũng như đảm bảo không gian sống xanh và các giá trị tiện ích được khách hàng ưa chuộng.

Quý IV/2016, hàng loạt dự án cũng bung hàng kèm theo những chính sách ưu đãi dành cho nhà đầu tư. Tuy nhiên, khách hàng vẫn cân nhắc những sản phẩm thực sự phù hợp. Những dự án nào đảm bảo được yếu tố về chính sách giá, pháp lý cũng như quy hoạch và khả năng sinh lợi sẽ là ưu tiên hàng đầu.

Huế Green City là một trong những dự án đáp ứng được những yêu cầu này, thu hút đông đảo khách hàng. Một trong điểm cộng của dự án là vị trí vàng liền kề trung tâm thành phố.

Tọa lạc tại mặt tiền đường 36m, tỉnh lộ 10, kết nối thẳng với trục Phạm Văn Đồng sầm uất. Dự án nằm cạnh các trường học quốc tế nổi tiếng: Huế Star, Viện Sinh học – Đại học Huế, kế cận hệ thống y tế, trung tâm hành chính tỉnh và thành phố như Sở Văn hóa Lao động tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông…

Với định hướng mở rộng thành phố Huế về phía Đông, Huế Green City sẽ trở thành dự án sở hữu giá trị thương mại bậc nhất khi liền kề các khu đô thị cao cấp đã đi vào hoạt động như khu đô thị An Cựu, An Vân Dương. Dự án kết nối trực tiếp đến bãi biển du lịch Thuận An, sân bay Phú Bài…

Ngoài lợi thế về vị trí, Đất Xanh Miền Trung còn đầu tư hoàn chỉnh hạ tầng, các hạng mục như công viên, mảng xanh, cảnh quan, không gian mặt nước được thiết kế kỹ lưỡng nhằm mang đến môi trường sống xanh cho cư dân. Dự án có công viên, hồ sinh thái rộng hơn 8ha, bãi đỗ xe rộng 2,500m2 cùng hệ thống điện âm hiện đại.

“Những ưu thế trên giúp Huế Green City tạo sức hút với các nhà đầu tư và khách hàng. Đây sẽ là điểm nhấn về kiến trúc cảnh quan và đô thị tại thành phố Huế”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Tìm hiểu thêm về dự án Huế Green City: http://datnenquangnam.vn/