MARINA COMPLEX ĐÀ NẴNG – MỘT TRONG NHỮNG DỰ ÁN ĐỘC ĐÁO

Một trong những dự án thành công không chỉ theo một lối mòn có sẵn mà cần có sự đầu tư sáng tọa đầu óc, biết tận dụng đào sâu những tiềm năng vốn có như vị trí, nắm bắt được tâm điểm của khách hàng đúng thời điểm khu vực. Dự án Marina Complex Đà Nẵng là một trong những dự án nắm bắt được để lên thành công của dự án.

MARINA COMPLEX ĐÀ NẴNG – KHU ĐÔ THỊ CHỨNG  MINH ĐƯỢC ĐỘ SÁNG TẠO CỦA NHÀ ĐẦU TƯ

Vị trí khu đô thị:

Marina Complex Đà Nẵng

Dự án Marina Complex Đà Nẵng

Vị trí vàng: Ngay đường hầm 6 làn đường chui qua sông Hàn, Đống Đa- Vân Đồn, Đà Nẵng mặt tiền Lê Văn Duyệt, P.Nại Hiện Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng;
•Phía Đông: Giáp với Công viên Đại Dương Đà Nẵng về phía biển Đông 1,5km
•Phía Tây  :  Giáp bờ sông Hàn cùng với bến du thuyền 5*
•Phía Nam :  Giáp KĐT nhà cao tầng Olalani của Sungroup. Marina Complex Đà Nẵng
•Phía Bắc  :  Giáp công viên dự án Đảo Trân Châu, cầu Thuận Phước

Trong tháng 4/2016, khi ra mắt thị trường, Marina Complex đã nhanh chóng được nhiều khách hàng lựa chọn để trở thành nơi an cư – đầu tư và kinh doanh thương mại. Và từ tháng 10/2016, Đất Xanh Miền Trung đã đồng loạt bàn giao các căn nhà phố thông minh cho những cư dân dự án Marina Complex. Điều này ghi nhận nỗ lực vượt bậc trên thị trường bất động sản khi chỉ trong vòng chưa đầy 6 tháng, dự án đã cùng lúc hoàn thiện quá trình: xây dựng, hoàn thiện gói quà tặng mặt ngoài và bàn giao nhà cho khách hàng. Đồng thời, điều này đã mang đến sự vững tin và yên tâm nơi khách hàng cũng như nhà đầu tư.

Sau một năm nhìn lại, Marina Complex đã đón những chủ nhân đầu tiên đến an cư lạc nghiệp tại dự án. Mỗi khách hàng có những cảm xúc và niềm vui riêng khi đã ổn định trong căn nhà mới của mình và những ánh đèn sáng lên ở mỗi căn nhà khi đêm xuống trở thành một điểm nhấn kiến trúc ấn tượng bên bờ sông Hàn giờ đây không chỉ là niềm hạnh phúc của mỗi cư dân mà còn là niềm tự hào của Đất Xanh Miền Trung khi mang đến một nơi sống ý nghĩa và giá trị thiết thực nhất cho khách hàng của mình.

Không chỉ là nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng, những khách hàng và nhà đầu tư tại Marina Complex sau một năm nhận bàn giao hoàn thiện cũng đã được hưởng nguồn lợi nhuận và giá thị thương mại vượt trội. Ngoài những khách hàng đã chuyển vào ở và sinh hoạt, hiện đã có 13 khách hàng tham gia chương trình đăng ký cho thuê lại nhà phố Marina Complex với mức lợi nhuận cam kết từ Đất Xanh Miền Trung là 5%/giá trị hợp đồng/căn. Như vậy, ước tính với trị giá đầu tư từ 5 tỷ/căn (giá trị bán ra thời điểm 2016), khách hàng đã có thể thu về lợi nhuận hơn 200 triệu/năm từ chương trình thuê lại nhà của Đất Xanh Miền Trung.

Bên cạnh đó, những khách hàng hay nhà đầu tư muốn sang nhượng lại thì sau một năm nhận bàn giao, giờ đây đã có thể thu về mức lợi nhuận hàng tỷ đồng. Cụ thể, một căn nhà phố Marina Complex với mặt tiền đường Lê Văn Duyệt, khi bán ra có giá từ 5 tỷ đồng/căn đến thời điểm hiện tại đã tăng lên hơn 7 tỷ đồng/căn, mức lợi nhuận đạt được từ 2 tỷ đồng/căn.

Với những lợi thế hấp dẫn, bàn giao dự án hoàn thiện vượt tiến độ và những chính sách linh hoạt, sau một năm, Marina Complex vẫn được khách hàng và nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá là dự án hấp dẫn và ghi dấu ấn đậm nét trên thị trường bất động sản Đà Nẵng.

Xem thêm thông tin dự án: http://datnenquangnam.net/