QUY HOẠCH HOẢN CHỈNH ĐÚNG ĐẮN Ở DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ NGÂN CÂU NGÂN GIANG

Đà Nẵng đang một ngày cùng miền đất Quảng Nam đứng lên chứng tỏ bản thân trước 2 thành phố lớn của Việt Nam – thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Dự án khu đô thị Ngân Câu – Ngân Giang là một trong những dự án đưa thành phố Đà Nẵng – Quảng Nam vươn tới hội nhập đột phá trong giai đoạn 2030 – 2050.

KHU ĐÔ THỊ NGÂN CÂU NGÂN GIANG – ĐẤT NỀN QUẢNG NAM

Vị trí vàng:

Dự án khu đô thị Ngân Câu - Ngân Giang

Dự án khu đô thị Ngân Câu – Ngân Giang

Vị trí khu đô thị có một lợi thế rất lớn: gần sông, gần biển được bao bọc xung quanh là khu nghỉ mát 5 sao và các trường Đại học danh tiếng.

Mặt tiền chính là tuyến đường Đà Nẵng – Hội An dài 48m, cùng với đó là tuyến đường du lịch triệu đô Sơn Trà – Điện Ngọc dài 1.5 km

Từ khu đô thị mới Ngân Câu – Ngân Giang giúp người dùng dễ dàng kết nối ra sân bay Quốc tế Đà Nẵng, cách trung thâm thành phố Đà Nẵng tầm 8 cây mất khoảng 15 phút đi xe. Kéo theo đó trong tương lai đó chính là hệ thống các tuyến xa bus nhanh và tàu điện ngầm. Một trong những ưu đãi lớn đó chính là đại lộ Trần Đại Nghĩa – Lê Văn Hiến thúc đẩy dịch chuyển cơ cấu kinh tế và dân cư nội thành Đà Nẵng. Khu đô thị cách bệnh viện phụ sản chỉ 4 cây và 7 cây đến Lotte Mart.

Đây là một trong 4 vùng kinh tế động lực miền Trung, là điểm cuối của hành lang kinh tế Đông Tây với một nơi sống lý tưởng với cộng đồng dân trí cao gồm người Việt Nam, người nước ngoài.

Chưa hết kèm theo đó là các tiện ích giải trí cao cấp chỉ cách sân Golf 1.5 km, khu BBQ mang lại một cuộc sống đẳng cấp nhất cho cư dân nơi đây.

Quy hoạch khu đô thị:

đất nền quảng nam

Dự án rộng 9.35 ha bao gồm các đường quy hoạch như sau: 11.5m, 13.5m, 17.5m với các diện tích quy hoạch như sau: 76.5 – 80 – 90 – 100 – 130 – 152 Tất cả được xây dựng với hạ tầng kỹ thuật hiện đại, quy hoạch khu đô thị đẳng cấp ưu tiên về không gian xanh, cơ sở hạ tầng đã hoàn thành hơn 95% với hệ thống cây xanh đã được đầu tư trồng hoàn thiện.

Dự án Ngân Câu – Ngân Giang do Chính Phủ quy hoạch để trở thành khu đô thị động lực, hướng đến hình thành một khu đô thị kéo dài từ Đà Nẵng đến Hội An và với mục tiêu trở thành một Singapore thứ 2 của châu Á.

Tiện ích dự án:

Dự án không chỉ là khu đô thị đất nền mà còn là khu đô thị tiện nghi với các dự án liền kề:

  • Công viên xanh kết hợp với cây xanh đường phố là một trong những  khu đô thị trong lành mà nhiều khách hàng hướng tới, Đất Xanh Miền Trung đã đầu tư xây dựng công viên, cây xanh khu đô thị để có một không gian xanh.
  • Trường học mầm non đạt chuẩn được xây dựng ngay trong trung tâm khu đô thị
  • Trung tâm thương mại khu mua sắm cao cấp được đầu tư xây dựng ngay trong trung tâm khu đô thị.
  • Dịch vụ thẩm mỹ viện Spa được đầu tư cao cấp phục vụ cư dân trong dự án Khu đô thị Ngân Câu Ngân Giang.

Xem thêm thông tin  dự án: http: http://datnenquangnam.vn/