THE FAIFO COMPLEX HỘI AN

DỰ ÁN THE FAIFO COMPLEX – TUYỆT SẮC THƯƠNG CẢNG PHỐ HỘI

Những năm trở lại đây, tỉnh Quảng Nam dần khẳng định vị thế khi vươn lên top 2 trở thành vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, chỉ xếp sau thành phố Đà Nẵng. Cùng với hạ tầng giao thông phát triển toàn diện. Tạo nên diện mạo hoàn toàn mới, lọt vào tầm mắt của hàng loạt chủ đầu tư lớn nhỏ.

Thổi hồn vào thị trường bất động sản Quảng Nam đang “ngủ yên” sau hơn 2 năm dịch bệnh. Để trở lại ngoạn mục với hàng loạt dự án bất động sản hấp dẫn. Và một trong những dự án hứa hẹn làm khuynh đảo thị trường với giá trị sinh lời bền vững. Chắc chắn phải kể đến The Faifo Complex.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

GIỚI THIỆU
The Faifo Complex tọa lạc Đường An Dương Vương, Phường Thanh Hà, Thành Phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam. Đây là dự án do Công ty Cổ phần Đầu Tư Nông Nghiệp Sài Gòn Thành Đạt (LIG) làm chủ đầu tư với quy mô 109ha đất cung cấp cho thị trường 200 sản phẩm đất nền và biệt thự với diện tích từ 110m2 – 300m2.
 

 
TỔNG QUAN DỰ ÁN
– Tên dự án: The Faifo Complex
– Vị trí: Đường An Dương Vương, Phường Thanh Hà, Thành Phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam.
– Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu Tư Nông Nghiệp Sài Gòn Thành Đạt (LIG)
– Quy mô: 109ha
– Loại hình: Đất nền
– Sản phẩm: 200 sản phẩm đất nền và biệt thự với diện tích từ 110m2 – 300m2
– Pháp lý: sổ đỏ
– Hạ tầng hoàn thiện 95%
– Bàn giao sổ đỏ 2023
 

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Dự án The Faifo Complex có vị trí giao thông vô cùng thuận lợi, được các chuyên gia đánh giá là Tam Cận Đắc Lộc – Kề Sông – Cận Lộ – Dân Cư đông. Đặc biệt dự án còn nằm bên dòng sông Thu Bồn êm ả, kề các tuyến đường huyết mạch nối Đà Nẵng – Hội An, là điểm sáng đầu tư bất động sản Hội An năm 2022
 

 
LIÊN KẾT VÙNG
 

TIỆN ÍCH DỰ ÁN

Khác biệt hoàn toàn giữa chuỗi dự án liền kề phố Hội, phân khu khai thác mạnh mẽ tiềm năng của loại hình bất động sản nghỉ dưỡng ven đô & bất động sản gắn liền di sản. Nổi bật với lối thiết kế hiện đại tinh tế trong không gian kiến trúc châu Âu, kiến tạo nên phong cách sống chuẩn thượng lưu ngay trên vùng đất di sản Hội An.
Với những ưu thế “hiếm có”, The Faifo Complex hứa hẹn trở thành tâm điểm đầu tư vô cùng “Sáng Giá”, khẳng định vị thế của một khu đô thị thượng lưu, xứng tầm giá trị mà chỉ dành cho chủ nhân sở hữu, kiến tạo nên những giá trị bền vững tại thị trường bất động sản khu vực Đà Nẵng – Quảng Nam.
 

 
HÌNH ẢNH THỰC TẾ DỰ ÁN 02/2023
 
tongthe

tongthe2

tongthe3

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

– Đặt chỗ 20 triệu/sản phẩm.
– Tặng 1 chỉ vàng 9999 nếu mua sỉ 2 sản phẩm.
– Chiết khấu thêm 1% cho khách hàng mua sỉ 3 sản phẩm.
– Chiết khấu thêm 2% cho khách hàng mua sỉ trên 5 sản phẩm.

 

 

Từ khóa THE FAIFO COMPLEX, FAIFO COMPLEX, DAT NEN HOI AN, BAN DAT HOI AN, THE MANSION, MAISION HOI AN, DAT NEN DA NANG


Vì sao chọn chúng tôi

Chúng tôi tin rằng việc cung cấp một môi trường đầy thử thách sẽ nuôi dưỡng và phát tài năng ở mỗi cá thể. Chúng tôi khuyến khích những ý tưởng mới và tạo điều kiện cho nhân viên luôn tìm những cách tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn tạo ra và không chờ đợi xu hướng sắp tới của ngành công nghiệp. Vì vậy, các bạn có thể đến với chúng tôi và cùng chúng tôi quyết tâm xây dựng vì mục tiêu trên.

Liên hệ

Địa chỉ: 268 đường 30/4 Thành phố Đà Nẵng

Email: navi.thinhtq@gmail.com

Điện thoại: 0789 4723 99

0789472399